Alexis Sanchez mất sức ngồi nghỉ trên khán đài cùng CĐV Everton

Những lo ngại về sức khỏe của Alexis Sanchez đã bùng lên sau khi tiền đạo Arsenal ngồi nghỉ ngay khán đài giữa trận đấu hôm thứ 7 trước Everton.

Sau khi đuổi theo bóng tới góc sân Goodison Park, theo đà, Sanchez đã nhảy qua hàng rào tới khán đài và quyết định ngồi lại đó để lấy hơi trong khi CĐV Everton cười nhạo hành động đó.

Cầu thủ người Chi Lê, người chưa ghi được bàn thắng nào tại Premier League từ tháng 10 đã từng là kẻ thù của mọi hàng phòng ngự mùa giải trước và chấn thương của anh cũng phần nào gây tổn thất cho Arsenal trên con đường giành danh hiệu.

Hinh 1
CĐV Everton cười khi được viếng thăm bất ngờ bởi Alexis Sanchez
Hinh 2
Cầu thủ người Chi Lê ngồi nghỉ tại khán đài sau khi buộc phải nhảy qua hàng rào theo đà
Hinh 3
Một CĐV nữ vỗ lưng cho anh dù anh đã suýt va phải cô khi hạ cánh
Hinh 4
Sanchex trở lại sân với chiến thắng 2-0 nghiêng về Arsenal

Các pháo thủ đã lấy lại được đà chiến thắng tại Merseyside nhờ Danny Welbeck – bàn thắng thứ tư trong chín trận ra sân của anh sau chấn thương – và cầu thủ trẻ Alex Iwobi giúp thu hẹp khoảng cách với Leicester.

Mặc dù có dấu hiệu không khỏe nhưng Sanchez thừa nhận đã tranh luận với HLV Arsene Wenger rằng anh không cần nghỉ ngơi thêm.

“HLV thường nói với tôi, ‘Hãy nghỉ ngơi đi’, nhưng tôi không muốn nghỉ ngơi” Sanchez chia sẻ trên trang web chính thức của Arsenal.

Hinh 5
Danny Welbeck ghi bàn thắng thứ 4 sau khi trở lại từ chấn thương
Hinh 6
Cầu thủ trẻ Alex Iwobi trở thành người hùng của trận đấu với bàn thắng đầu tiên cống hiến cho Arsenal

“Tôi thà về nhà và tập luyện thêm tại nhà.”

“Tôi luôn muốn ra sân chơi bóng và chiến thắng vì bóng đá là đam mê của tôi, đó là cuộc sống của tôi. Đó là lí do vì sao mỗi lần chúng tôi thắng, tôi thực sự hạnh phúc. Tôi không thể hạnh phúc khi hòa hoặc thua. Điều đó khiến tôi rất buồn.”

Wenger đã không cho Sanchez chơi từ đầu mùa giải sau khi anh bị chấn thương gân kheo tháng 12 – khiến anh phải nghỉ ngơi gần 2 tháng.

Hinh 7
Sanchez tiết lộ rằng đã tranh luận với HLV Arsene Wenger rằng mình không cần nghỉ ngơi.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ