Alexis Sanchez yêu vị trí mới sau khi xem các đoạn băng tập luyện

Alexis Sanchez đã tiết lộ anh đã giành hàng giờ để nghiên cứu các video luyện tập của mình, theo lệnh của Arsene Wenger, để phù hợp hơn với vị trí trung tâm mới của mình.

Sanchez, 27 tuổi, đang làm quen dần với vị trí mới đầy lạ lẫm này trong suốt mùa giải, tuy nhiên anh vẫn ghi được 8 bàn thắng và hỗ trợ kiến tạo 5 pha dứt điểm thành công, dưới tư cách là một tiền đạo.

Ngôi sao người Chile luôn chú ý theo dõi lại tất cả các video thi đấu của mình để cải thiện hơn nữa khả năng di chuyển, từ đó, góp công tạo ra nhiều pha ghi bàn rực rỡ hơn nữa.

Hinh 1 - Alexis Sanchez yeu vi tri moi
Alexis Sanchez bày tỏ sự thích thú với vị trí mới của mình tại Arsenal.
Hinh 2 - Alexis Sanchez yeu vi tri moi
Arsene Wenger yêu cầu Sanchez chơi ở vị trí trung tâm sau khi Giroud Olivier gặp chấn thương.

Olivier Giroud đã quay trở lại sau một khoảng thời gian nghỉ dài do chấn thương và hiện, Wenger đang phải đối mặt với việc lựa chọn anh hay Sanchez làm mũi nhọn tấn công của Arsenal.

Ông hiện vẫn rất tin tưởng vào khả năng chơi bóng của Sanchez, và chắc chắn sẽ đem anh quay trở lại đội hình ngay sau khi anh hoàn thành việc tham gia thi đấu với Uruguay.

“Tôi rất thích khi được chơi ở vị trí trung tâm, vì khi đó, tôi có thể điều khiển trận đấu nhiều hơn,” Sanchez phát biểu trên trang web chính thức của đội.

Hinh 3 - Alexis Sanchez yeu vi tri moi
Sanchez ngay lập tức đồng ý và anh đã hòa nhập rất nhanh với vị trí mới.

Tôi có cơ hội kiểm soát bóng nhiều hơn, khi đó tôi có thể liên kết mạnh mẽ hơn với đồng đội của mình.

“Quản lý là người có quyền quyết định, ông ấy là người thay đổi mọi thứ và đưa ra lựa chọn vị trí chúng tôi chơi. Ông hỏi tôi có muốn chơi ở vị trí tiền đạo không và tôi đã ngay lập tức đồng ý – Tôi theo dõi những video trên mạng để nghiên cứu xem tôi cần thay đổi những gì khi chơi trên sân cỏ và vì thế tôi thích nghi rất nhanh với vị trí này.”

Hinh 4 - Alexis Sanchez yeu vi tri moi
Sanchez sẽ chơi cho tuyển Chile mặc cho chấn thương vẫn chưa lành.

Sanchez đã bỏ lỡ cơ hội thi đấu trong trận hòa đáng tiếc giữa Chile và Colombia do anh gặp phải chấn thương nhẹ ở cơ bắp sau khi tập luyện.

Vết thương của anh đã kịp bình phục trước thềm trận gặp Uruguay, nhưng phải sau khi đã luyện tập đầy đủ với đồng đội của mình, anh mới sẵn sàng quay lại sân cỏ.

Wenger gần đây đã bày tỏ sự lo lắng khi cầu thủ ngôi sao của ông sẽ đưa ra một quyết định liều mạng khiến cho vết thương của anh thêm phần nghiêm trọng.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ