Antonio Conte chưa bao giờ sợ bị xa thải dù từng thua nặng Arsenal

Antonio Conte nói rằng ông chưa bao giờ sợ bị sa thải dù, năm ngoái, Chelsea thua 3-0 trước Arsenal.

Một năm sau, Chelsea lại gặp Arsenal tại Premier League trên cương vị là đương kim vô địch nhưng vào ngày 24/9 năm ngoái, tình hình lại giống như là Arsene Wenger đang hồi sinh còn thời gian của Conte ở Anh dường như sắp hết.

Conte dùng 3 đội hình khác nhau trong 2 tháng trước khi cố định với 3-4-2-1 ở hiệp 2 với Arsenal. Sự thay đối đó mang về 13 chiến thắng liên tiếp mang về danh hiệu cho Chelsea còn Arsenal thì không bền vững.

Hinh 1 - Antonio COnte
Antonio Conte nói rằng ông chưa từng lo bị Chelsea sa thải mùa giải trước

Conte nói: “Tôi nhớ trận đấu đó rất rõ vì đó là một trận rất kém của chúng tôi. Sau đó chúng tôi thay đổi đội hình vì sau trận đấu đó, tôi đã hiểu rõ đội bóng.”

“Chúng tôi không có sự cân bằng. Trong trận đó, họ hoàn toàn áp đảo từ đầu đến cuối. Tôi nghĩ đó không phải con đường đúng cho chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ sau trận đấu đó, chúng tôi đã thay đổi rất nhiều điều và vô địch.”

“Tôi nhớ rằng trong cuộc họp báo sau trận đấu, có câu hỏi về việc sa thải tôi.”

“Đây là công việc của chúng tôi. Chúng tôi phải chuẩn bị để đối mặt với những câu hỏi như thế này. Chúng tôi cần sống với áp lực. Nhưng tôi không hề lo lắng vì tôi tin việc mình làm. Tôi tin bản thân và các ý tưởng của mình, phương pháp của mình. Tất nhiên, tôi sẽ không thay đổi suy nghĩ của mình.”

Hinh 2- Antonio COnte
Chelsea gặp Arsenal vào chủ nhật sau chiến thắng dê dàng ở Champions League

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ