Báo Pháp đánh giá phong độ của Messi chỉ 2/10 sau trận thua trước PSG

Lionel Messi gần như một người vô hình trong trận thua của Barcelona trên đất Paris. Truyền thông Pháp nhanh chóng chớp lấy màn trình diễn mờ nhạt của cầu thủ hàng đầu này để múa bút.

Barca trải qua một tuần địa ngục, họ đã đến gần cánh cổng ra của Champions League sau trận lượt đi thua đậm và cầu thủ người Argentina cũng không thể đánh thức đội bóng mà chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn.

Bằng chứng cho sự mờ nhạt của anh là Messi không hề chạm vào bóng lần nào trong vòng cấm của PSG, anh chỉ có một pha đá phạt nhưng lại đập xà ngang.

Hinh 1 - Messi
Ánh nhìn của Messi đã đủ để hiểu buổi tối của anh tồi tệ thế nào khi Barcelona thua đậm 4-0

Anh không để lại ấn tượng gì ngoài một pha để mất bóng cho Adrien Rabiot và dẫn đến bàn thắng thứ hai vô cùng quan trọng của Julian Draxler sau hiệp 1.

Với phong độ tồi tệ, anh chỉ được đánh giá 2/10 theo báo L’Équipe của Pháp.

Anh cũng không phải chịu cô đơn, Andres Iniesta cùng Luis Suarez đều nhận số điểm tương tự.

Trong khi đó, Neymar và Gerard Pique cũng chỉ khá hơn chút với 3 điểm.

Hinh 2- Messi
Messi bắt tay Angel di Maria. Hai người đã có một buổi tối hoàn toàn đối lập

Thủ môn Marc Andre ter Stegan là người duy nhất của Barcelona tập trung và có thể khiến người khác tin tưởng trong trận đấu và nhận 6 điểm vì đã giảm thiểu được thiệt hại mà đội nhà gây ra.

Không ngạc nhiên khi các cầu thru PSG được đánh giá điểm tót hơn nhiều. Với hai bàn thằng, người hùng của trận đấu Angel di Maria nhận được 9/10 điểm.

Ngoài ra cũng phải kể đến Rabiot, người cướp bóng của Messi kiến tạo cho bàn thắng của Draxler và luôn giữ cầu thủ người Argentina bận rộn.

Hinh 3- Messi
Andres Iniesta là một trong những cầu thủ bị chỉ trích nhiều và nhận được 2 điểm như Messi

Sự khác biệt rõ ràng giữa 2 màn trình diễn còn kéo dài đến cả đường biên. Luis Erique có 2 điểm, bằng Messi trong khi Unai Emery của PSG nhận được 9/10 điểm nhờ gợi lại một chiến thắng huy hoàng.

Nhìn chung, đội nhà có điểm trung bình là 7,7 do Layvin Kuzawa kéo cả đội xuống. Trái lại, với màn trình diễn khủng khiếp, họ nhận điểm trung bình là 2,9/10.

Cả 2 đội sẽ gặp nhau lần nữa trong trận lượt về ngày 8.3. Rất có thể gã khổng lồ xứ Catalan sẽ rời đấu trường sớm trước khi vòng đấu loại bắt đầu.

Chưa từng có đội bóng nào lội ngược dòng từ tỉ số 4-0 để đi tiếp được tại Champions League.

Điều đó có nghĩa Barcelona sẽ phải viết lại lịch sử nếu sống sót đước sau trận lượt về.

Hinh 4- Messi
Trái lại, Adrian Rabiot nhận được đánh giá 9/10 điểm

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ