David Moyes thừa nhận, Jordan Pickford rất có thể sẽ rời đi vào tháng 1

David Moyes đã nói rằng, Sunderland phải đấu tranh rất nghiêm túc nếu muốn giữa lại thủ môn Jordan Pickford ở lại với đội tuyển, ông cũng thừa nhận rằng nếu có một lời mời hấp dẫn, chàng cầu thủ sẽ quyết định rời đi một cách dễ dàng.

Vị huấn luyện vên mong muốn được xây dựng một đội hình xoay quanh Pickford. “Cậu ấy là một cầu thủ tài năng, đặc biệt sau khi cậu ấy lọt vào đội tuyển quốc gia Anh.

Nhưng Moyes cũng nhân ra được rằng chàng cầu thủ 22 tuổi sẽ dễ dàng chấp nhận lời mời, đặc biệt nếu lời mời đó đến từ một trong sau đội tuyển nổi nhất của Anh.

Hinh 1 - Jordan Pickford roi vao thang 1
HLV David Moyes khẳng định ông sẽ phải đấu tranh rất nhiều để giữ lại Pickford.
Hinh 2 - Jordan Pickford roi vao thang 1
Pickford gần đây đã lọt vào đội tuyển quốc gia Anh.

“Tôi mong rằng sẽ không quá khó khăn khi mùa giải chuyển nhượng tháng 1 sắp diễn ra,” ông nói thêm. “Nhưng đôi lúc, trong hành trình xây dựng một đội tuyển, đây là điều bạn phải chấp nhận.

“Tôi hiểu rõ câu chuyện đấy từ Everton khi Wayne Rooney cũng ở trong trường hợp tương tự.

Chúng tôi nhận được một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn đến từ Manchester United, và chúng tôi đã chiến đấu với nó. Chúng tôi đã định không bán, nhưng cuối cùng khoản tiền đó giúp chúng tôi làm được những thứ chúng tôi cần làm.”

“Khi bạn đang gây dựng lại đội tuyển, nếu bạn mang đến những người chơi mới và họ làm tốt, thì chắc chắn những câu lạc bộ khác cũng sẽ để ý đến họ.

Hinh 3 - Jordan Pickford roi vao thang 1
Moyes rất có thể sẽ chấp nhận một mức giá cao khi bán lại Pickford.

“Sự khác biệt ở dây là Jordan là một trong những cầu thủ trung tâm, cầu thủ ngôi sao của cả đội và chúng tôi chắc chắn sẽ không vội vàng đưa ra quyết định bán cậu ấy đi.

“Nhưng nếu cậu ấy tiếp tục chơi tốt như bây giờ, cậu ấy sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ các CLB khác.

“Chúng tôi không muốn mọi người nghĩ rằng chúng tôi muốn bán Jordan. Còn hơn thế nữa, chúng tôi muốn xây dựng một đội tuyển, một đội bóng hoàn toàn mới.

“Nhưng chắc chắn sẽ có những viên gạch cần được bỏ ra nếu bạn muốn tiếp tục xây ngôi nhà mới.”

Moyes đã có những lời khuyên dành cho Pickford – người đã chơi 100 trận ở đội tuyển khác trước khi chính thức chơi tại Sunderland.

Ông nói: “Điều tốt nhất cho Jordan là tiếp tục chơi. Trận đấu đã giúp cho cậu ấy được tỏa sáng.

“Bận có thể giỏi nhờ việc huấn luyện nhưng bạn cũng phải biết tự phát triển bản thân. Vì vậy khi bạn có được cơ hội đó, bạn sẽ nắm lấy chứ?

“Cậu ấy đã phát triển bản thân rất mình trong từ 6 – 10 trận đấu trong giải Premier League gần đây. Có thể, cậu ấy đang trên đà trở thành thủ môn của đội tuyển Anh.

Trong lúc đó, giám đốc học viện Sunderland – Ged McNamee đã quyết định rời bỏ CLB sau hơn 20 năm đồng hành, lúc này Martin Bain sẽ thay vị trí của ông và đưa ra chiến lược mới cho Sunderland.

Hinh 4 - Jordan Pickford roi vao thang 1
Pickford là trường hợp tương tự của Wayne Rooney trước kia.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ