Eric Bailly kiên quyết muốn chơi cạnh Victor Lindelof tại Manchester United

Eric Bailly rất kiên quyết muốn kết hợp với Victor Lindelof tại Manchester United. Hậu vệ này hi vọng sẽ có một cuộc chuyển nhượng tới Old Trafford.

Theo thông tin, cầu thủ 22 tuổi – Victor Lindelof đã chuẩn bị rời Benfica tháng này dù HLV United – Jose Mourinho không có nhiều hứng thú lắm với anh.

Tuy nhiên, Bailly nói rằng anh rất muốn Lindelof cùng gia nhập tại United.

hinh-1-eric-bailly-mu
Hậu vệ Benfica Victor Lindelof đang tiến gần đến Old Trafford

Bailly hiện đang chơi cho Bờ biển Ngà chuẩn bị cho cúp châu Phi. Sau trận giao hữu với Thụy Điển, anh chia sẻ: “Tôi rất mong được chơi cùng anh. Hi vọng ông ấy sẽ giúp chúng tôi.”

“Anh ấy là một cầu thủ giỏi. Anh có những phẩm chất tốt và chắc chắn sẽ làm tốt khi ở với chúng tôi.”

Hợp đồng này sẽ làm tăng sự cạnh tranh ở tuyến sau của United với Chris Smalling, Marcos Rojo và Phil Jones đã đang ở CLB. Nhưng Bailly vẫn chào đón Victor.

hinh-2-eric-bailly-mu
Eric Bailly chia sẻ anh rât mong muốn được chơi cùng Lindelof tại United

Anh nói thêm: “ Chúng tôi co rất nhiều trung vệ giỏi – Chris Smalling, Marcos Rojo và Phil Jones nhưng tôi vẫn hi vọng được chơi cùng Lindelof.”

“Tôi không có một vị trí đảm bảo trong đội và tôi biết tôi phải giỏi để được ra sân. Chúng tôi đều đấu tranh để được ra sân. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt nhất có thể.”

“Ngày chúng tôi được chơi cùng nhau, nếu có, chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội đó. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ kết hợp với nhau rất tốt.”

Bailly có thể sẽ vắng măt tại United cho đến đầu tháng 2, tùy vào Bờ biển Ngà đi xa đến đâu trong giải đấu tại Gabon.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ