Hazard cảm thấy hạnh phúc với “Chelsea mới” dưới thời HLV Sarri

Eden Hazard đang tận hưởng cảm giác chơi bóng tuyệt vời dưới thời HLV Sarri nếu so sánh với khi CLB được dẫn dắt bởi Conte và Mourinho

Sarri đến Chelsea mùa hè năm nay, mang theo triết lý tấn công riêng của mình đến sân Stamford Bridge, và CLB đang trở lại mạch chiến thắng quen thuộc với vị trí thứ 2 tại Premier League.

Trận đấu tối thứ 7, Hazard tiếp tục tỏa sáng với lối chơi tấn công tự do của mình để mang về chiến thắng cho đoàn quân của HLV Sarri.

hazard cam thay hanh phuc voi sarri2

Khi được hỏi về tốc độ thích ứng với HLV Sarri, Hazard đã phát biểu trên trang web chính thức của CLB: “chắc chắn là tôi luôn muốn được có bóng và tấn công, dưới thời Sarri tôi đã được thỏa mãn điều đó”.

“Đó là 1 sự khác biệt với Conte và Mourinho. Giống như những gì tôi đã nói, Chelsea giờ có nhiều bóng hơn và tôi thích cảm giác đó”

Sarri đã mang theo Jorginho từ Napoli tới Chealsea. Kết hợp với bản hợp đồng cho mượn Kovacic từ Real Madrid để tạo thành cặp tiền vệ trung tâm của Chelsea. Chính Hazara phát biểu 2 cầu thù này là 1 phần không thể thiếu của đội bóng.

hazard cam thay hanh phuc voi sarri

“Tôi nghĩ thay đổi lớn nhất tới từ Jorginho và Kovacic, họ đã tạo nên nhiều sự khác biệt. Họ giữ được bóng nhiều hơn, từ đó chúng tôi có được nhiều cơ hội tấn công nguy hiểm hơn”

“Theo tôi đội hình Chelsea hiện nay là tuyệt vời và tôi muốn Sarri duy trì đội hình này cho đến cuối mùa giải. Săp tới phần lớn các cầu thủ sẽ phải tập trung với ĐTQG, ngay lúc này tôi chỉ muốn chơi cho Chelsea và chiến thắng mọi trận đấu”

[elementor-template id=”6256″]
5/5 - (1 vote)
Chia sẻ