Hector Bellerin quyết định gia hạn hợp đồng với đội tuyển Arsenal

Hector Bellerin đã quyết định ký kết để gia hạn hợp đồng với đội tuyển Arsenal.

Khẩu đại bác của đội đã phải đấu tranh quyết liệt với những lời mời vô cùng hấp dẫn từ Barcelona và Manchester City, và cuối cùng Bellerin đã từ chối và quyết định ở lại Arsenal khi anh đồng ý tiếp túc ký kết hợp đồng trong vài ngày tới.

Man City cố gắng giành lấy Bellerin vào mùa hè năm ngoái, nhưng Arsenal đã ngăn chặn kịp thời các yêu cầu này.

Hinh 1 - Hector gia han
Hector Bellerin đã sẵn sàng đồng hành tiếp với Arsenal
Hinh 2 - Hector gia han
Đây sẽ là động lực để giữ Ozil và Sanchez ở lại.

Sự ở lại của Bellerin đem đến một ý nghĩa vô cùng quan trọng cho đội bóng đến từ phía Bắc London sau khi đội tuyển đã phải trải qua những phi vụ thương lượng của Mesut Ozil và Alexis Sanchez.

Nhân viên của Câu lạc bộ, Albert Botines đã tiết lộ gần đây với tạp chí The Guardian rằng những lời mời đã suýt nữa thành công: “Chúng tôi đã bàn bạc với nhau và hiện tại, anh ấy càng cảm thấy gần gũi hơn với đội tuyển Arsenal. Anh ấy sẽ sớm ký kết để gia hạn với chúng tôi.

“Hector luôn cảm thấy hạnh phúc và là chính mình ở Arsenal. Đây đã là lần thứ 4 anh tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội, và anh ấy càng ngày càng vươn xa hơn ở đội bóng chúng tôi.”

Bellerin chính thức gia nhập Arsenal sau khi là thành viên của Barcelona kể từ năm 2011, và anh đã tham gia hơn 86 trận đấu trong nhiều giải đấu khác nhau kể từ lần ra mắt đầu tiên trong mùa giải 2014 – 2015.

Chàng cầu thủ trẻ này đã quyết định gắn bó tương lai của mình với đội bóng của Arsene Wenger, anh cũng đùa vui rằng sẽ từ chối nghe điện thoại nếu Barcelona có gọi đến cho mình.

Hinh 3 - Hector gia han
HLV Arsene Wenger đã giữ chân cầu thủ trẻ này thêm một hợp đồng nữa.
Hinh 4 - Hector gia han
Chàng cầu thủ Tây Ban Nha đã đùa rằng anh ấy sẽ từ chối cuộc gọi của Barcelona.

Anh đã nói với tạp chí London Evening Standard cuối tuần trước: “Nếu tôi thật sự muốn chơi ở đó, tôi đã ở lại đội bóng rồi.

Tôi đã rất vui khi Arsenal đã đến và tỏ sự thích thú với tôi. Tôi đã quyết định đến đây, tôi không nhìn lại quá khứ nữa, tôi luôn nhìn đến một tương lai sát cánh với Arsenal.

Chàng cầu thủ trẻ nói thêm: “Thật là một điều vui với cầu thủ khi được nhận lời mời từ nhiều đội bóng lớn, nhưng tôi đang rất hạnh phúc ở đây. Tôi còn 3 năm hợp đồng nữa, tôi sẽ tập trung chơi bóng từng tuần, nỗ lực hơn và mong sẽ tạo nên kỳ tích tại Arsenal.

“Tôi cũng không quá vội vã gia hạn hợp đồng, tôi hạnh phúc và vô cùng thoải mái. Tôi muốn ở đây lâu hơn nữa.”

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ