HLV J.Low: Đức chơi tốt ở bán kết Euro 2016 do may mắn

Joachim Low cho rằng Đức đã gặp hạn và để mất chỗ trong chung kết Euro 2016 – HLV này cho rằng họ là đội chơi tốt hơn trong trận đấu với Pháp.

Nhà vô địch thế giới bước vào sân với 3 cầu thủ bị chấn thương và treo giò. Thêm vào đó là hậu vệ chủ chốt Jerome Boateng ở hiệp 2.

Họ đã thống trị cả hiệp 1, dù vậy, cú phạt đền của Antoine Griezmann đã đưa thế trận đi về một hướng khác trước khi nghỉ giữa hiệp.

Hinh 1
Joachim Low cho rằng Đức không đang bị thua nhưng cũng chúc Pháp sẽ nâng cúp vô địch
Hinh 2
Antoine Griezmann đã ghi cả 2 bàn thắng giúp Pháp tiến vào chung kết

“Các cầu thủ không mắc quá nhiều lỗi.” Low nói. “Chúng tôi là đội chơi tốt hơn. Chúng tôi khai thác được khoảng trống và phối hợp tốt với nhau. Chúng tôi mạnh mẽ. Thật đáng tiếc rằng điều đó vẫn không mang lại bàn thắng. Đó là do không may mắn.”

“Chúng tôi đã có cơ hội của mình, nhưng đáng buồn là không ghi được bàn thắng. Chúng tôi đã không có được sự may mắn mà chúng tôi cần trong hôm nay. Khi chúng tôi bị loại hồi 2012 hay 2010, đội bạn là đội mạnh hơn, nhưng hôm nay không phải vậy”, ông nói.

Low cảm thấy việc Boateng phải rời sân đã gây ảnh hưởng lớn. “Cả đội đã làm mọi việc mà tôi yêu cầu. Họ không có lỗi gì.” Ông nói.

Quả phạt đền đã thay đổi cục diện trận đấu nhưng Low cũng không chỉ trích quyết định của trọng tài Nicola Rizzoli.

“Tôi không có ý kiến gì về quyết định của trọng tài. Bạn phải chấp nhận chúng. Tôi không nghĩ nó xứng đáng một quả phạt đền. Nếu bạn xem lại cách anh ấy tiếp cận bóng. Bóng đã chạm tay, nhưng đó là do vô tình.” Ông nói.

“Không thể trách anh ấy vì điều đó, có lẽ bàn tay đáng lẽ không nên ở đó. Có những cử động mà bạn không thể kiểm soát.” Low thêm vào.

Hinh 3
Griezmann ăn mừng sau khi ghi bàn từ chấm phạt đền giúp Pháp dẫn trước
Hinh 4
Cầu thủ 25 tuổi không để lỡ cơ hội nhân đôi cách biệt

Sau một sơ suất của hàng phòng ngữ khiến Griezmann có cơ hội ghi bàn ở phút thứ 72, Đức cố gắng dâng cao đội hình và tìm lại nhịp trận đấu nhưng không thể.

“Chúng tôi đã thử mọi thứ ở hiệp 2. Chúng tôi đối mặt với áp lực lớn và tạo cơ hội cho đến phút cuối cùng. Nhưng đây là bóng đá.” Low nói.

HLV đội tuyển Đức hi vọng Pháp có thể vô địch danh hiệu Euro thứ 3 và đánh bại Bồ Đào Nha vào chủ nhật tới.

Hinh 5
Đức để mất hậu vệ Jerome Boateng ở hiệp 2
Hinh 6
Cựu trung vệ Manchester United được thủ môn Manuel Neuer an ủi trong khi rời sân

“Pháp tiến vào chung kết và với chiến thắng 2-0 họ xứng đáng với điều đó. Tôi nghĩ họ sẽ thắng Bồ Đào Nha. Tôi nghĩ họ là một đội bóng tốt và cho đến giờ, Bồ Đào Nha vẫn chưa thể hiện được nhiều.” ông nhận xét thêm.

Ông cũng nói vẫn là quá sớm để nói về tương lai của ông.

“Tôi không thể nói trước tương lai có dự định gì. Tôi vẫn đang thất vọng và chưa nghĩ về nó tối nay. Chúng tôi đã nói về điều này trước đây nhưng có lẽ sau 2-3 ngày nữa chúng tôi mới bàn bạc lại về điều này và về cả giải đấu vừa qua.”

Hinh 7
Cú phạt đền làm thay đổi cục diện trận đấu nhưng HLV Joachim Low không đổ lỗi cho trọng tài Nicola Rizzoli

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ