HLV, ông bầu lần lượt từ chức sau thất bại cay đắng của Việt Nam

Dù được kỳ vọng sẽ giành huy chương vàng nhưng U22 Việt Nam đã gây thất vọng lớn tại SEA Games 29 khi bị loại ngay từ vòng bảng. Sau thất bại này, Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức cũng tuyên bố từ chức.

“Tôi giữ đúng lời hứa rằng U22 Việt Nam không đoạt được HCV SEA Games kỳ này thì tôi rút lui”, bầu Đức trả lời phỏng vấn báo Tuổi trẻ.

Hinh 1 - Bau Duc
Bầu Đức đã đầu tư và kỳ vọng nhiều vào lứa cầu thủ này

“Buồn thật. Biết rằng không ai muốn bị sai sót để thua trận, nhưng thật lòng mà nói thì thua kiểu như vậy khó nuốt trôi quá.

“Thôi thì mình đã làm đầy đủ trách nhiệm bằng tình yêu và và không ngại tốn kém nhưng HCV vẫn không đến thì phải rút lui để nhường chỗ cho người khác. Biết đâu họ sẽ làm tốt hơn mình thì sao”, bầu Đức nói thêm.

Trước đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng cung tuyên bố từ chức và in lôi CĐV vì không làm tròn trách nhiệm. Đơn từ chức đã được thông qua và HLV Mai Đức Chung là người được chọn để thay thế.

Hinh 2- Bau Duc
Tuy nhiên đơn từ chức vẫn chưa được thông qua

Việc Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức xin rút lui sẽ cần được thông qua Ban chấp hành VFF trước kỳ Đại hội tới đây.

Bầu Đức đã đầu tư rất nhiều vào lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… để hướng tới chức vô địch SEA Games lần đầu tiên cho bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên U22 Việt Nam với đội hình được đánh giá rất cao lại thất bại rất đáng trách ở SEA Games 29. Đây là một kết quả gây sốc nhất giải đấu và khiến cả báo chí nước ngoài cũng phải ngạc nhiên.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ