HLV Tottenham biến Harry Kane thành tiền đạo gây sát thương nhất

Cầu thủ đầu tiên gửi tin nhắn tới Mauricio Pochettino về kết thúc thảm họa của mùa giải 2015-16 là Harry Kane.

Trong vòng 24 của trận thua 5-1 đáng xấu hổ của Tottenham tại Newcastle, khiến họ để tuột vị trí thứ 2 vào tay Arsenal, Kane đã gửi tin nhắn tới HLV để cảm ơn ông vì những gì ông đã làm cho anh mùa giải đó.

Trên tất cả các cầu thủ Tottenham khác, Kane có thể nói nợ HLV Nam My nhiều nhất.

Hinh 1 - Harry Kane
HLV Tottenham Mauricio Pochettino đã giúp Harry Kane trở thành một tiền đạo chết người

Trong nhật ký mùa giải trước, Pochettino nói về việc ông tới CLB và thấy Kane có mọi thói quen, ý thức của một cầu thủ 30 tuổi. Đây không phải một lời khen.

Trong 3 mùa giải tại Tottenham, Pochettino đã thay đổi con người Kane, cầu thủ Kane và VĐV Kane. Kane tiết lộ rằng anh luôn thích mặc áo số 10 nhưng anh sẽ tới Manchester United vào thứ bảy và trở thành một trong những cầu thủ mang áo số 9 đáng sợ nhất thế giới.

“Tôi thích giúp đỡ các cầu thủ trẻ” Pochettino viết. “Nó giống như trông cây, tưới nước và theo dõi cây lớn lên.”

Hinh 2 - Harry Kane
Trong 3 mùa giải ở Spurs, Pochettino đã thay đổi con người Kane và cầu thủ Kane

Kane, 24 tuổi là một trong những cầu thủ được dùng làm cầu nối. Pochettino nhìn thấy gì đó của ông ở tiền đạo ngôi sao này.

Anh đến từ một CLB trẻ nổi bật, Newell’s Old Boys ở Argentina. Kane gia nhập Tottenham từ khi 11 tuổi.

“Không có gì so sánh được với việc vô địch với đội bóng mà bạn gia nhập từ 13-14 tuổi và dành hết tâm trí, trái tim cho nó” Pochettino nói. “Sau đó bạn vào được đội hình chính với cảm giác mình đã mang lại được điều gì đó cho đội. Đó là điều bạn sẽ cảm thấy ở mọi đội bóng tôi huấn luyện. Điều đó nằm trong máu tôi rồi.”

Hinh 3- Harry Kane
Kane là một trong những cầu thủ mà HLV chọn dùng làm cầu nối

Việc có một tin nhắn từ HLV vào 11h đêm với Kane là rất bình thường, thường là một video ở đâu đó mà Pochettino nhìn thấy anh – hay một tiền đạo đẳng cấp khác – có phong độ tốt ở một trận đấu.

HLV Tottenham nói trong cuốn sách rằng một vài cầu thủ ở các CLB như Crystal Palace được trả lương nhiều hơn anh. Vì vậy, nếu Kane ở lại Spurs và có thấy sự bất mãn về tài chính nào thì mối quan hệ với Pochettino sẽ rất quan trọng.

Pochettino cũng tiết lộ rằng ông không thể nói chuyện với các cầu thủ như cách ông quen. Cái thời la hét trên sân tập đã qua.

“Bạn cần giao tiếp với họ tinh tế hơn và cho đặc quyền riêng” ông nói. “Đó là một sự cân bằng tinh tế.”

Hinh 4- Harry Kane
Nếu Kane ở lại Spurs thì Mauricio Pochettino sẽ là lí do chính

Nguồn: dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ