Jose Mourinho: Bán David de Gea cho Real Madrid là việc làm vô nghĩa

Jose Mourinho đã khẳng định rằng Manchester United sẽ phạm sai lầm nếu để thủ môn David de Gea gia nhập Real Madrid mùa hè này.

Cầu thủ mang áo số 1 người Tây Ban Nha nằm trong danh sách nhắm tới của Bernabeu, trong đó bao gồm cả Thibaut Courtois của Chelsea nhưng Mourinho muốn cầu thủ 27 tuổi ở lại Old Trafford và cố gắng lấy được danh hiệu Premier League thứ hai.

“Bạn có nghĩ rằng một CLB đang cố gắng thu hút các cầu thủ tốt nhất là CLB sẵn sang bán cầu thủ tốt nhất của họ không? Điều đó thật vô nghĩa” Mourinho nói.

Hinh 1 - David de Gea
Jose Mourinho khẳng định bán David de Gea mùa hè này sẽ là một sai lầm
Hinh 2- David de Gea
HLV Manchester United nói rằng cuộc chuyển nhượng này không có tác dụng gì với United

“Nếu bạn muốn tới trình đó đó, bạn phải thu hút được những cầu thủ xuất sắc như chúng tôi đã làm với Alexis, Matic và Pogba… Và không để các cầu thủ xuất sắc nhất đi.”

De Gea đã trở thành một trong những thủ môn hàng đầu thế giới sau khi gặp khó khăn ban đầu ở United sau cuộc chuyển nhượng 18,9 triệu bảng từ Atletico Madrid năm 2011.

Một hợp đồng 30 triệu bảng tới Real Madrid từng bị sụp đổ năm 2015 vì những giấy tờ cần thiết không được nộp đúng thời hạn và tính đến nay, David de Gea đã ra sân 300 trận đấu cho United sau trận đấu với Huddersfield tuần trước.

Cầu thủ 27 tuổi đã giữ được 90 trận sạch lưới sau 226 trận đấu Premier League cho United.

Hinh 3- David de Gea
HLV người Bồ Đào Nha cho rằng không nên bán de Gea hay bất kì cầu thủ giỏi nào ở CLB
Hinh 4- David de Gea
Thủ môn Chelsea Thibaut Courtois cũng được Real Madrid nhắm đến

Nguồn: dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ