Jose Mourinho chờ đợi bất ngờ từ đội bóng của mình

Jose Mourinho đang chờ đợi nhiều bất ngờ hơn từ đội bóng trước khi bước vào tháng 10 vô cùng quan trọng với Manchester United.

United sẽ gặp Stoke tại Old Trafford chủ nhật này và phải đá 5 trận trong 12 ngày sau khi vừa trở lại từ kì nghỉ quốc tế.

Đội bóng của họ sẽ phải hoạt động hết công suất đặc biệt là chuyến viếng thăm của Fenerbahce trong khuôn khổ Europa League kẹp giữa trận đấu với Liverpool và Chelsea.

Hinh 1 Jose Mourinho cho doi bat ngo
Jose Mourinho thừa nhận ông vẫn đang tìm hiểu về các cầu thủ tại Manchester United
Hinh 2 Jose Mourinho cho doi bat ngo
Chris Smalling, Zlatan Ibrahimovic và Marouane Fellaini tập luyện trước trận đấu với Stoke

Mourinho khá lo lắng về cuộc đụng độ tại Anfield tối thứ hai và thừa nhận rằng ông cần nhiều thời gian hơn để đánh giá xem nên tin tưởng ai trong các trận đấu lớn.

“Bạn biết đấy, tôi cần thời gian. Tôi cần quan sát các cầu thủ ở nhiều tình huống khác nhau. Tôi cần hiểu thêm về họ.” Mourinho nói.

“Có rất nhiều điều về các cầu thủ mà bạn chỉ có thể biết khi làm việc với họ một thời gian dài.”

“Luôn có những bất ngờ đằng sau cánh cửa khi bạn làm việc với đội bóng sau 3-4 tháng. Luôn có bất ngờ.”

Hinh 3 Jose Mourinho cho doi bat ngo
Ibrahimovic ăn mừng sau khi ghi bàn thắng quyết định cho MU trước Zorya

“Sau mỗi trận đấu, tôi lại hiểu hơn về cac cầu thủ, đặc biệt là những người được ra sân.”

Luke Shaw có cơ hội hồi phục hoàn toàn trước trận đấu với Stoke, ngoài ra, Henrikh Mkhitaryan cũng đã trở lại luyện tập vào tuần này.

Phil Jones đã được tháo băng trong chấn thương đầu gối nhưng Mourinho xác nhận rằng tiền vệ này vẫn sẽ ngồi ngoài, du ông cũng hi vọng anh sớm trở lại.

Hinh 4 Jose Mourinho cho doi bat ngo
United sẽ lại đối đầu với người hàng xóm trong khuôn khổ EFL Cup sau khi thua ở trận derby tháng 9 vừa qua

Mourinho sẽ cần tập hợp mọi người vào tuần tiếp theo và cũng đồng ý rằng, tháng 10 – khi họ có trận derby thứ hai của mùa giải – là mấu chốt của mùa giải.

“Mỗi trận đấu đều quan trọng,” ông nói thêm. “Chúng tôi đã mất 3 điểm trước Watford – cũng như 3 điểm trước Manchester City.”

“Vì thế mỗi trận đấu đối với tôi đều quan trọng, nhưng bạn nói đúng, chúng tôi có một số đối thủ lớn vào tháng 10 và đó sẽ là động lức cho chúng tôi.”

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ