Jose Mourinho khen ngợi thái độ của Pogba và Ibrahimovic trên ghế dự bị

Jose Mourinho khen ngợi hai cầu thủ dự bị Zlatan Ibrahimovic và Pauk Pogba vì đã thể hiện thái độ cần thiết để đưa Manchester United vượt qua Blackburn ở FA Cup.

Ibrahimovic giấu đi đường chuyền dài của Pogba mang về chiến thắng 2-1 trên sân Ewood Park và đưa United đến bán kết.

Mourinho chia sẻ với BT Sport: “Tôi nghĩ thái độ của mọi cầu thủ đều rất tốt.”

Hinh 1 - Jose Mourinho khen ngoi
Jose Mourinho khen ngợi Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba sau trận đấu hôm chủ nhật

“Khi tôi để những cầu thủ mạnh trên ghế dự bị, tôi có thể cố gắng tạo ra ảnh hưởng. Điều này còn phụ thuộc vào tâm thế họ nữa và họ còn hơn cả sẵn sàng để ra sân với thái độ tốt cho CLB.” United phải làm việc cật lực sau khi bị dẫn trước bởi bàn thắng mở màn của Danny Graham, Marcus Rashford đã san bằng tỉ số trước khi Ibrahimovic có bàn quyết định.

“Blackburn là một đội bóng giỏi, hơn cả Blackburn của Championship,” Mourinho nói.

Hinh 2- Jose Mourinho khen ngoi
Ibrahimovic ghi bàn nhờ một đường chuyền dài từ Paul Pogba

“Họ có thái độ tuyệt vời và niềm tin, họ đã cho chúng tôi một trận đấu hay. Nếu không có thái độ tốt, chúng tôi đã có thể thua trận đấu.

“Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng chiến thắng nhưng tôi nghĩ Blackburn cũng xứng đáng được đến Old Trafford. Nhưng thế này có lẽ tốt hơn, họ có thể tập trung cho Championshop.” Ibrahimovic cũng thể hiện sự tôn trọng với đội bóng này.

“Mọi trận đấu đều không thể báo trước.” cầu thủ Thụy Điển nói. “Từ khi tôi đến Anh, mọi trận đấu đặc biệt là ở FA Cup đều như trận chung kết.”

Hinh 3- Jose Mourinho khen ngoi
Mourinho cho rằng cả đội đều có thái độ tốt khi thi đấu với Blackburn
Hinh 4- Jose Mourinho khen ngoi
Ibrahomovic chia sẻ rằng mỗi trận FA Cup đều như chung kết đối với anh

“Không quan trọng dù bạn chơi ở Championship hay giải khác. Rất nhiều trận đấu đã không được nhớ đến. Không nên đánh giá thấp bất cứ ai.”

“Cả đội đều đã làm tốt trước khi thay người, nhưng ở hiệp 2, tôi cùng Paul ra sân để tiếp thêm sức mạnh cho họ. Anh đã có một đường chuyền đẹp biến thành bàn thắng.

“Chngs tôi vui với chiến thắng này. Chúng tôi vẫn đang đi tiếp trong mọi giải. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, tiến lên phía trước.”

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ