Liên đoàn đã đồng ý bản quyền phát sóng cúp liên đoàn bóng đá Anh

Liên đoán đã cho phép phát sóng 6 mùa giải bóng đá của mình – hợp đồng có giá trị 820 triệu bảng Anh – cho đến mùa giải 2018 – 2019.

Công ty Marketing Pitching International sẽ cung cấp bản quyền cho Tây Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ, trong khi đó IMG sẽ cung cấp cho phần còn lại của thế giới.

Hai công ty này sẽ cung cấp hình ảnh cho người xem, trong khi đó, bản quyền trong nước vẫn thuộc về BBC và BT Sports.

Martin Glenn – đại diện của liên đoàn – đã nhận xét rắng, đây là một hợp đồng có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho nền thể thao của Anh Quốc.

Giá trị của hợp đồng này không được tiết lộ, nhưng Martin Glenn đã nói nó sẽ cho phép gia tăng đầu tư cho sân cỏ, choc ơ sở vật chất của giải đấu.

Hinh 1 FA Cup phat song

“Tôi không hề nói quá khi khẳng định rắng đây có thể là một cú tác động khổng lồ cho nền thể thao nước nhà.” – Martin nhấn mạnh thêm.

“Điều này cũng khẳng định danh tiếng của giải đấu. Với lịch sử và truyền thống lâu đời, giải đấu sẽ tiếp tục tạo ra những câu chuyện không tưởng, cầu thủ và các CLB có thể tin rằng, bất cứ thứ gì cũng có thể xảy ra. Chúng ta đã thấy được những kỳ tích trong quá khứ, hiện tại, vì vậy trong tương lai, mọi huyền thoại, mọi lịch sử mới đều có thể xuất hiện. Người hâm mộ sắp được theo dõi 6 mùa giải vô cùng hấp dẫn.” – Martin kết thúc phần phát biểu của mình.

Hợp đồng này bao gồm bản quyền cho FA Community Shield và Cúp bóng đá trẻ tổ chức bởi liên đoàn bóng đá Anh.

Sau khi liên đoàn bóng đá Anh đã chấp nhận hợp tác với các công ty, đặc biệt là tập đoàn Pitch International và tập đoàn IMG, cũng như hợp tác với những nhà đài phát sóng khác, số tiền đầu tư lên đến gần 1 tỷ bảng Anh này hứa hẹn sẽ có tác động không hề nhỏ đến công tác tổ chức của các giải đấu của liên đoàn bóng đá Anh những năm sắp tới.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ