Mesut Ozil sẽ “tốt gấp 10 lần” nếu có một nửa sự ranh ma của Dele Alli

Cựu cầu thủ Arsenal Lee Dixon đã nói rằng tiền vệ Mesut Ozi; sẽ “là một cầu thủ tốt hơn gấp 10 lần” nếu anh có được thái độ của Dele Alli – Tottenham Hotspur.

Alli là một cầu thủ chủ chốt tại CLB cũng như đội tuyển quốc gia khi mới ở tuổi 20 và anh cũng ra sân trong trận thất bại 1-0 trước Đức hôm thứ tư vừa qua.

Hinh 1 - Mesut Ozil
Lee Dixon nghĩ rằng Mesut Ozil cần một chút ranh mãnh của Dele Alli
Hinh 2- Mesut Ozil
Dixon nói: “Nếu Ozil có được 1 nửa những gì Alli có, cậu ấy sẽ tốt hơn gấp 10 lần”
Hinh 3- Mesut Ozil
Alli thường là tâm điểm của những pha tấn công đội tuyển Anh trong trận thua 1-0 trước Đức

Trên cương vị khách mời của ITV, bình luận về trận đấu của Anh, Dixon đã nói: “Nếu cậu ấy chơi ở đội hình chính một thời gian dài, có nghĩa cậu ấy đã làm được một điều gì đó đúng. Cậu ấy đến Tottenham, chơi ở đội hình chính và họ xây dựng đội hình xoay quanh cậu ấy, giờ là đội tuyển Anh, tôi nghĩ tài năng của cậu ấy là không có giới hạn.”

“Tia sáng ở trog anh là điều khiến anh ở trên mọi người khác. Ozil, nếu cậu ấy có được một nửa những gì Dele Alli có, tia sáng ranh mãnh đó, cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ tốt gấp 10 lần. Cậu ấy không có những gì Alli có.”

Cựu anh hùng Arsenal không phải người duy nhất dành lời khen cho anh. Ian Wright cũng khen ngợi Alli.

Hinh 4- Mesut Ozil
Dixon cho rằng khả năng của Alli là vô hạn

Tính cách của Alli đã khiến anh vướng vào rắc rối trước kia – ví dụ như tháng trước, anh bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi trong trận thất bại của Spurs trước Gent – nhưng Wright không nghĩ rằng anh nên thay đổi.

Wright nói: “Tôi đã có một năm với cậu ấy tại MK Dons, khi tôi thấy cậu ấy chơi, cả ở trên sân tập hay những trận của U21, cậu ấy có sự kiên định. Bạn có thể thấy cậu ấy cũng làm những gì mà bây giờ cậu ấy đang làm.”

“Cậu ấy muốn chơi vị trí số 10. Liệu chúng ta có nên xây dựng đội hình xung quanh cậu ấy? Hay cứ đặt cậu ấy ở đây, ở kia chỉ để cậu ấy có mặt trong đội.”

“Sự ranh mãnh đó là điều tôi luôn cố gắng ủng hộ cậu ấy.”

Hinh 5- Mesut Ozil
Ian Wright cũng đồng ý với Dixon rằng Alli có thể đi xa

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ