Michel Salgado: Real Madrid điên rồ khi trả mức giá cao cho Dele Alli

Cựu hậu vệ của Real Madrid – Michel Sagado tin rằng đội tuyển khổng lồ của Tây Ban Nha sẽ rất điên rồ nếu họ đưa ra một mức giá rất cao cho Dele Alli như mức giá mà họ đã gán cho Gareth Bale.

Alli hiện đang trong đội hình của Tottenham kể từ khi anh mở đầu sự nghiệp tại Manchester City vào tháng 8/2015. Anh đã thu hút được rất nhiều lời mời từ các câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu, bao gồm cả đội tuyển đứng đầu La Liga.

Trung vệ của Tottenham, người vừa nhận được chiếc thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình vào thứ 5 vừa qua khi đội tuyển tham dự giải Europa League. Dele Alli đã chứng minh được rằng anh ấy là một sát thủ ghi bàn và cầu thủ vô cùng sáng tạo dưới sự dẫn dắt của Mauricio Pochettino.

Hinh 1 - Real Madrid tra gia cao cho Dele Alli
Dele Alli đang thu hút nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn, điển hình là Real Madrid.

Mặc dù Salgado khẳng định rằng Alli là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy cũng tin rằng ngôi sao Anh Quốc này sẽ gặp không ít khó khăn khi phải thi đầu dưới áp lực của một đội tuyển lớn như Real Madrid, đặc biệt khi người ta vẫn đặt câu hỏi về độ ổn định của cầu thủ này.

Bale đã được ký cho Real Madrid với mức giá là 86 triệu bảng Anh, nhưng Salgado khẳng định rằng đội tuyển cũ của anh sẽ rất điên khùng nếu cũng áp dụng mức giá này cho Alli.

Salgado phát biểu qua talkSPORT: “Hiển nhiên là họ có thể theo đuổi Alli vì anh ấy là một người chơi tuyệt vời, anh ấy còn trẻ, anh ấy có kỹ năng và anh ấy cũng có sợ cân bằng nữa.

“Nhưng mức giá đó là quá cao. Real Madrid đã đưa ra mức giá rất lớn cho Tottenham để lấy đi Gareth Bale và bây giờ thật điên rồ nếu họ dùng đúng mức giá đó để mua Alli.

Hinh 2 - Real Madrid tra gia cao cho Dele Alli
Salgado nghi ngờ về việc Alli có thể chịu được áp lực từ Real Madrid.

“Câu hỏi của tôi đặt ra lafl iệu anh ấy có thể thi đầu dưới áp lực của Real Madrid, áp lực này chắc chắn sẽ còn kinh khủng hơn gấp nhiều lần so với Tottenham.

“Kỹ năng trên sân cỏ, anh ấy có điều đó, nhưng hiện tại, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra và hy vọng rằng nếu Real Madrid có ký thì sẽ là với một mức giá thấp hơn.”

Đội tuyển Tottenham hiện không có dự định để Alli rời đi, khi họ vừa gia hạn thêm một hợp đồng 6 năm vào tháng 9 vừa qua.

Alli và đồng đội Tottenham của mình đối mặt với Stoke vào chiều chủ nhật vừa qua và họ đang cố gắng để duy trì áp lực với người đứng đầu Premier League – đội tuyển Chelsea.

Hinh 3 - Real Madrid tra gia cao cho Dele Alli
Gareth Bale được Real Madrid ký với mức giá 86 triệu bảng Anh vào mùa hè 2013.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ