MU muốn chiêu mộ Paul Pogba, Luka Modric, Raphael Varane

Huyền thoại Manchester United Paul Scholes vừa kêu gọi đội bóng cũ của mình kí hợp đồng với Luka Modric, Raphael Varane và Paul Pogba trong kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới để lấy lại được vị trí của mình ở châu Âu một lần nữa.

Có vẻ như theo kế hoạch mới sẽ có rất nhiều thay đổi tại MU sau một mùa giải đáng thất vọng cho Quỷ Đỏ.

Bộ mặt của Old Trafford cũng sẽ có nhiều biến đổi với đội ngũ huấn luyện mới theo Jose Mourinho đến thay thế cho Louis van Gaal tại ghế nóng huấn luyện.

Hinh 1
Cựu cầu thủ MU – Paul Scholes đã kể tên 3 cầu thủ ông muốn mang về Manchester United
Hinh 2
Ông muốn tiền vệ Liverpool Paul Pogba quay về United trong kì chuyển nhượng màu hè này
Hinh 3
Pogba chơi cho MU từ 2009-2012 trước khi chuyển đến ngôi nhà mới

Scholes vừa tiết lộ rằng ông mong Mourinho chiêu mộ hai ngôi sao tại Real Madrid và một cầu thủ kì cựu của United trở về nếu ông có quyền quyết định việc kí hợp đồng.

Chia sẻ với United We Stand, Scholes nói về kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới: “Tôi muốn Luka Modric. Anh ấy bao nhiểu tuổi rồi? Có vẻ hơi già nhưng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

“Tôi cũng thích Raphael Varane.”

“Chúng ta chắc chắn đang cần một trung vệ nhưng không có quá nhiều cầu thủ để chọn vì thế tôi muốn Paul Pogba quay trở lại.”

Scholes, cầu thủ đã chơi cho Manchester United từ năm 1992 – 2013 không hề nao núng khi chỉ trích đội ngũ nhân viên tại CLB cũ của ông những tuần gần đây.

Ông gọi United là một đống hỗn độn: “Họ là một đống hỗ độn. Thiếu kĩ năng và tinh thần chiến đấu… khi là một thành viên của United, có một số tiêu chuẩn mà bạn phải đạt được, vậy mà họ không làm được điều đó. Ở thời chúng tôi chơi, chúng tôi phải đạt đến tiêu chuẩn đó. Những cầu thủ này thì không.”

“Điều tồi tệ nhất là những cầu thủ này lại lên tiếng xin lỗi trên Twitter và Facebook. Hãy ra khỏi đó và chơi bóng! Những cầu thủ được tuyển vào với giá 300 triệu bảng chẳng khác nào những cầu thủ bị đưa ra khỏi CLB.”

“Manchester United đã có một bản sắc, thương hiệu riêng từ 20 năm nay. Chơi bóng nhanh, chuyền bóng về phía trước và chạy. Ba năm qua họ đã đi xa khỏi một lối chơi hiệu quả.”

United hiện đang xếp thứ 6 tại Premier League và đối mặt với thử thách khó khăn để đến được tứ kết Europa League sau thất bại 2-0 ở trận lượt đi trước Liverpool.

Hinh 4
Cựu cầu thủ MU – Paul Scholes không hài lòng với những gì ông thấy trong trận với Liverpool
Hinh 5
Tiền vệ Manchester United – Marouane Fellaili thất vọng sau thất bại trước Liverpool

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ