Ngôi sao Alexis Sanchez chia sẻ về cuộc sống đầy áp lực ở Luân Đôn

Alexis Sanchez đã thừa nhận rằng anh cảm thấy cuộc sống ở Luân Đôn quá căng thắng. Siêu sao người Chi Lê tiếp tục suy nghĩ về tương lai tại Arsenal.

Sanchez kí hợp đồng với các Pháo thủ từ Barcelona năm 2014 với 30 triệu bảng và trở thành cầu thủ được người hâm mộ yêu mến tại sân Emirates, nơi anh sẽ ở đến 2018.

Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi đang đối mặt với một tương lại vô định tại SVĐ Emirates đồng thời nhận được lời mời hấp dẫn cùng mức lương 400,000 bảng/tuần để chơi ở Trung Quốc.

hinh-1-alexis-sanchez-chia-se
Tiền đạo Arsenal Alexis Sanchez đã nhận được lời mời từ Super League Trung Quốc
hinh-2-alexis-sanchez-chia-se
Các pháo thủ rất quyết tâm giữ anh lại với bản hợp đồng mới

Sanchez càng thêm dầu vào những tin đồn xoay quanh tương lai của anh khi tiết lộ cuộc sống ở thủ đô nước Anh áp lực thế nào đối với anh.

Trên tạp chí của Arsenal, anh chia sẻ: “Tôi thích đến Luân Đôn để ăn gì đó hoặc làm vài ly với bạn bè.”

Dù vậy, tôi là người thích ở nhà và dành rất nhiều thời gian ở nhà.

“Tôi có khám phá thành phố khi có thời gian nhưng thường thì tôi sẽ thư giãn ở nhà. Luân Đôn là một nơi khá căng thẳng vị nó đông đúc và là một thành phố lớn.”

hinh-3-alexis-sanchez-chia-se
Cầu thủ 28 tuổi đã chia sẻ rằng anh cảm thấy cuộc sống ở Luân Đôn đầy áp lực
hinh-4-alexis-sanchez-chia-se
Sanchez trong buổi tập luyện của CLB

“Lịch trình của một cầu thủ cũng rất dày đặc và tiêu tốn năng lượng. Bạn sẽ chơi trận này tiếp nối trận kia, gặp những người mới mỗi ngày và di chuyển nhiều. Đó là lý do tôi cố gắng cách ly với bên ngoài và thư giãn mỗi khi có thời gian rảnh.”

Arsenal đã định vượt mốc 200,000 bảng/tuần của CLB để giữ Sanchez. Ban điều hành cũng kiên quyết làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo anh không rời CLB, mặc dù cầu thủ người Chi Lê đã nhận được lời đề nghị với mức lương gấp đôi từ Trung Quốc.

Tuy các cuộc đàm phán đang bị đình trệ và đề nghị của Arsenal dừng lại ở mức 180,000 bảng/tuần, nhưng CLB cũng đã sắp giữ được anh.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ