Paul Pogba bày tỏ tình yêu với Minions qua mái tóc mới

Paul Pogba luôn được biết đến với những kiểu tóc lộng lẫy, nhưng kiểu tóc mới đây nhất chắc chắn sẽ đặc biệt hơn tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng.

Ngôi sao Juventus vừa khoe bộ tóc mới của mình qua một video trên Instagram. Máy quay được di chuyển vòng quanh và khoe được hình vẽ Minion trên mái tóc anh.

Mái tóc mới có lẽ là cách Pogba ăn mừng cho chiến thắng 1-0 trước Sassuolo tối thứ sáu, giúp đội bóng của anh giữ được 3 điểm cách biệt ở đầu bảng Serie A.

Hinh 1
Một video được quay khi Paul Pogba ngồi trên ghế cắt tóc đã tiết lộ hình ảnh về mái tóc mới của anh
Hinh 2
Hình ảnh ngôi sao – họa tiết quen thuộc của Paul Pogba cũng xuất hiện
Hinh 3
Khi máy quay quay hết 1 vòng, ta có thể thấy hình ảnh một chú Minion

Tuy có ý kiến cho rằng tâm trí của cầu thủ 22 tuổi này đang lơ lửng đâu đó và chưa tập trung vào trận đấu với Bayern Munich vào thứ tư, cựu hậu vệ Manchester United – đồng đội của Paul Pogba, Patrice Evra vẫn tin tưởng vào khả năng của anh.

Patrice đã chia sẻ với La Gazetta dello Sport: “Vấn đề của Pogba là anh ấy quá giỏi. Khi phạm một sai lầm nào đó, anh sẽ bối rối và thất vọng bởi vì mọi người đều nghĩ rằng một cầu thủ như vậy không thể phạm sai lầm.”

“Tôi luôn nhắc đi nhắc lại với anh rằng cần bình tĩnh, chăm chỉ luyện tập và nghe lời Allegri. Anh ấy cần phải chơi theo cách mà anh ấy biết.”

“Tất nhiên, để mất bóng là điều vô cùng khó chịu, nhưng điều đó xảy ra vì anh luôn là người chạy theo bóng bằng bất cứ giá nào.”

“Đối đầu với Bayern, anh luôn là người muốn có bóng vào thời điểm khó khăn nhất. Chúng tôi cần những người như thế, nhưng khi họ phạm sai lầm, thì tất cả những điều mọi người quan tâm chỉ là sai lầm ấy.”

Hinh 4
Minion – nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình cùng tên xuất hiện trong kiểu tóc của Pogba
Hinh 5
Pogba từng thu hút nhiều sự chú ý với mái tóc có hình vẽ Pokeball hồi tháng 2
Hinh 6
Một trong những vấn đề của cầu thủ 22 tuổi này, theo Patrice Evra đó là vì anh quá giỏi

“Hãy để anh ấy chơi một cách bình tĩnh, vì Paul muốn chạy, ghi bàn và kiến tạo cho chúng tôi. Tôi hoàn toàn hài lòng vì điều đó.”

Kiểu tóc Minion của Pogba không phải kiểu tóc đầu tiên thu hút sự chú ý nhờ sự sáng tạo của nó. Anh phản ánh thái độ, quyết tâm của Juventus hướng tới danh hiệu Serie A – danh hiệu họ đã đạt được 4 năm liên tiếp qua hình ảnh pokeball trên đầu.

Pogba cũng in hình chú báo, ngôi sao và nốt nhạc để trang trí cho kiểu tóc của mình.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ