Paul Pogba trở về MU, Zlatan Ibrahimovic lấy lại cân bằng tại Old Trafforf

Paul Pogba trở về Manchester United là câu chuyện nóng nhất thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Juventus đã khá cứng rắn về mặt tài chính trong cuộc chuyển nhượng này.

Tuy vậy, người đại điệm Mino Raiola vừa tiết lộ rằng hợp đồng 89 triệu bảng tới Old Trafford đã khiến ông phải dành 2 năm để hoàn thành.

Raiola, giờ đây là người có ảnh hưởng khá lớn tai United khi đồng thời mang về Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan cho đội bóng của Jose Mourinho. Ông cũng nhấn mạnh Pogba đã có thể gia nhập bất cứ CLB hàng đầu nào ở châu Âu.

Hinh 1 Paul Pogba
Paul Pogba gia nhập Manchester United sau bản hợp đồng 89 triệu bảng hồi mùa hè
Hinh 2 Paul Pogba
Jose Mourinho (trái) trao đổi cùng Pogba trong trận thắng trước City gần đây
Hinh 3 Paul Pogba
Mino Raiola đã giúp đỡ nhiều trong cuộc chuyển nhượng của Pogba, Ibrahimovic và Mkhitaryan

Người đại diện người Hà Lan gốc Ý nói với tờ Financial Times về bản hợp đồng kỉ lục: “Pogba có thể gia nhập bất kì CLB hàng đầu nào. Real Madrid vừa vô địch Champions League, anh đã có thể là nhà vô địch ở đó.”

“Barcelina – 3 chiếc cúp của họ là Messi, Neymar và Suarez. Và tôi đã phải làm việc 2 năm để có được hợp đồng của Paul Pogba cho Manchester United.”

Ibrahimovic đã có mối liên kết khá thân thiết với Paul Pogba trong thời gian đầu tại Old Trafford và Raiola tin rằng cầu thủ người Thụy Điển sẽ gánh bớt áp lực cho Anthony Martial và Memphis Depay.

“Martial và Depay đã tới và nói, ‘chúng tôi cần phải cân cả Manchester United, một gánh nặng khổng lồ?’ Vì thế từ năm 2015, tôi đã nói với mọi người ở United rằng cần phải chiêu mộ những người như Zlatan để cân bằng lại. Thế là sự chú ý đổ về Zlatan. Anh có kinh nghiệm và dám nhận trách nhiệm.”

Mourinho đã lợi dụng được nhiều từ mối quan hệ thân thiết với Raiola trong các cuộc đàm phán của United về Pogba, Ibrahimovic cùng Mkhitaryan nhưng họ không phải lúc nào cũng gặp mặt trực tiếp.”

“Tôi biết Mourinho ở Inter và hồi đó quan hệ giữa chúng tôi không tốt lắm.” Raiola thừa nhận.

“Tôi đã nói một số điều trên báo. Nhưng tôi nghĩ Mourinho đủ thông minh để hiểu những gì tôi làm.”

Hinh 4 Paul Pogba
Raiola tin rằng Zlatan sẽ giúp đỡ được Anthony Martial (ở giữa) và Memphis Depay
Hinh 5 Paul Pogba
Mkhitaryan (trên cùng bên trái) cũng mới gia nhập United mùa hè này nhưng vẫn chưa gây được ấn tượng

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ