Real Madrid xem xét thay thế Zinedine Zidane bằng HLV Joachim Low

HLV người Đức Joachim Low đang là ứng cử viên thay thế Zinedine Zidane tại Real Madrid mùa hè này, theo tờ AS của Tây Ban Nha.

Zidane đang gặp nhiều áp lực từ Bernabeu sau thất bại phút chót hôm chủ nhật trước Barcelona, kết quả này khiến Real tụt xuống thứ hai tại La Liga.

Người khổng lồ xứ Tây Ban Nha sẽ gặp đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid trong vòng bán kết Champions League, và Zidane nhiều khả năng sẽ phải ra đi nếu không giành được chiếc cúp mùa hè này.

Hinh 1 - Joachim Low
HLV người Đức Joachim Low nâng cúp vô địch World Cup 2014
Hinh 2- Joachim Low
Zinedine Zidan đang chịu nhiều áp lực tại Bernabeu sau thất bại trước Barcelona

Sportsmail cho biết Low được chủ tịch CLB Florentino Perez rất thích, dù World Cup vào năm sau có thể sẽ khiến mọi thứ rắc rối hơn.

HLV 57 tuổi, người đã dẫn Đức tới bán kết Euro 2016 vẫn rất gắn bó với quê hương và có thể sẽ không muốn từ bỏ cơ hội bảo vệ chiếc cúp vô dịch tại Brazil năm 2014.

AS cho rằng thất bại 3-2 trong trận Clasico đã phá hủy danh tiếng của Zidane trong lòng ban lãnh đạo và nếu ông không có danh hiệu nào cuối mùa giải, ông sẽ bị sa thải.

Vào được chung kết Champions League ở Cardiff cũng là mệnh lệnh từ ban điều hành Real với mục tiêu bảo vệ ngôi vương ở Milan năm ngoái.

Hinh 3- Joachim Low
Các cầu thủ Real Madrid thất vọng khi Barcelona ăn mừng chiến thắng tại Bernabeu
Hinh 4- Joachim Low
Florentino Perez bổ nhiệm Zinedine Zidane làm HLV sau khi sa thải Rafa Bemitez năm ngoái

HLV Chelsea Antonio Conte và HLV Tottenham Mauricio Pochettino cũng được AS nhắc tới, dù Low là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này.

Zidane mới chỉ tiếp quản Real từ tháng 1 năm ngoái, nhưng CLB này cũng đã có lịch sử bổ nhiệm gấp gáp.

Người tiền nhiệm Zidan, Rafa Bemitez, chỉ trụ được 7 tháng ở vị trí này, trong khi Manuel Pellegrini chỉ có 1 mùa giải 2009-2010 trên ghế nóng.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ