Sam Allardyce sẽ không trở thành HLV mới của Everton

Sam Allardyce đã chính thức loại mình khỏi cuộc đua nhằm thay thế Ronald Koeman tại Everton.

Toffees sẽ đuổi việc Koeman cuối tháng 10 vì đội bóng Goodison Park đã không có chiến thắng nào trong 5 trận gần đây đồng thời mắc kẹt trong khu vực tụt hạng.

Từ đó, HLV David Unsworth đã mang lại một chút hi vọng tới Everton, có được chiến thắng hiếm hoi trước Watford dù bị dẫn trước 2 bàn, tạm thời đưa họ khỏi rắc rối.

Hinh 1 - Everton
Sam Allardyce đã rời cuộc đua trở thành HLV tiếp theo của Everton

Dù Unsworth đang tạm thời tiếp quản, Everton vẫn tìm kiếm một sự thay thế nhưng đó sẽ không là cựu HLV đội tuyển Anh Sam Allardyce, tờ Mirror đưa tin rằng ông đã tự loại mình khỏi vị trí đó.

“Không may, điều đó sẽ không bao giờ thành sự thật như tôi từng nghĩ.” Allardyce nói. “Tôi đã đợi rất lâu và không nhận được quyết định nào, nên tôi đã tự ra quyết định cho mình.”

HLV 63 tuổi, từng bị đội tuyển Anh đuổi việc tháng 9/2016, từ chức tại Crystal Palace hồi tháng 5 và nói rằng ông không có tham vọng muốn nhận một việc khác. Nhưng chưa đầy 5 tháng sau, ông lại nằm trong một cuộc phỏng vấn HLV khác.

Hinh 2- Everton
Toffees đang tìm kiếm HLV mới sau khi sa thải Ronald Koeman hồi tháng 10, HLV Burnley Sean Dyche đang dẫn đầu cuộc đua
Hinh 3- Everton
David Unsworth (ở giữa) hiện đang tạm thời tiếp quản Everton

“Quyết định có lẽ sẽ tốt hơn nếu không phải tôi, và tôi sẽ đi tiếp trên con đường khác.” Allardyce nói thêm. “Đây có lẽ sẽ là một công việc tuyệt vời, nhưng vẫn có gì đó không đúng lắm.”

“Tôi nghĩ khi bạn ngồi ở vị trí của tôi, bạn sẽ muốn mọi người quyết đoán và cảm thấy rằng họ muốn bạn. Nhìn chung, tôi không có được cảm giác đó.”

“Họ vẫn do dự việc tôi có đúng người họ cần hay không.”

Allardyce chắc chắn sẽ không nhận việc này, Everton đang dần hết lựa chọn sau khi cựu HLV David Moyes chấp nhận lời mời từ West Ham, dù đã nói chuyện với ông về việc trở lại Goodison.

HLV Burnley – Sean Dyche cũng là một người được để ý nhưng Marco Silva của Watford có vẻ như là người được ưa thích nhất và có vẻ đã nhận đề nghị 8.5 triệu bảng nhưng ông cũng bỏ đi ngay sau đó.

Hinh 4- Everton
Allardyce nói rằng mọi thứ không còn đúng lắm sau khi Everton do dự ra quyết định

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ