Sunderland dụ dỗ Mathieu Debuchy tới sân vận động Ánh Sáng

Sunderland đang cố gắng “phỏng tay trên” của Aston Villa để mang Mathieu Debuchy từ Arsenal về cho mình.

Remi Garde từ lâu đã muốn chiêu mộ cầu thủ người Pháp để củng cố hàng hậu vệ của Aston Villa nhưng Debuchy vẫn phải khiến ông thất vọng khi do dự đưa ra một câu trả lời cụ thể.

Điều đó mở ra cánh cửa cho Sunderland và HLV Sam Allardyce. Ông đã dành cả ngày thứ hai tại Luân Đôn cố gắng có được một thỏa thuận với Arsenal và Debuchy, đưa anh tới SVĐ Ánh sáng.

27-1 Sunderland Hinh 1
Hậu vệ cánh phải của Arsenal Mathieu Debuchy là mục tiêu của Aston Villa và Sunderland trong tháng 1
27-1 Sunderland Hinh 2
Hậu vệ cánh phải của Arsenal Mathieu Debuchy là mục tiêu của Aston Villa và Sunderland trong tháng 1

Các điều khoản vẫn đang được thống nhất và Debuchy sẽ gia nhập Sunderland dưới dạng cầu thủ cho mượn cho đến hết mùa giải.

Arsenal muốn có hợp đồng dài hạn hơn là cho mượn, tuy nhiên, Debuchy chỉ muốn một bước đi tạm thời để anh vẫn được ra sân thường xuyên và có một vị trí trong đội tuyển Pháp tại Euro 2016.

Debuchy sẽ quyết định tương lai của mình sau giải đấu. Villa vẫn giữ mối quan tâm tới cầu thủ 30 tuổi này nhưng ưu tiên của họ vẫn là một tiền đạo.

Trong khi đó, trợ lý HLV Eric Black của Rotherham United đã rời câu lạc bộ theo thỏa thuận và được kì vọng sẽ trở thành trợ lí cho HLV Remi Garde tại Aston Villa.

Cựu tiền đạo người Scotland 52 tuổi này đã bắt đầu sự nghiệp dưới thời Sir Alex Ferguson tại Aberdeen.

[elementor-template id=”6256″]

Ông thông thạo tiếng Pháp sau 5 mùa giải chơi cho Metz. Black đã từng quản lí cả Motherwell và Coventry City, trước khi trở thành trợ lý cho Steve Bruce ở Burmingham City.

“Ông đã có một cơ hội mà ông thấy rằng không thể từ chối” Redfearn nói. “Eric mang đến đúng điều mà tôi muốn làm ở đây, ông cũng rất quen thuộc với các cầu thủ và nhân viên.”

Nguồn: Dubai casino

Chia sẻ