TOP 5 cầu thủ cao trên 1m80 của U22 Việt Nam

Vừa qua, HLV Park Hang Seo đã ra lệnh triệu tập 48 cầu thủ để chuẩn bị cho Sea Games 2021 diễn ra ngay tại sân nhà. Trong số đó phải kể đến 5 cầu thủ có chiều cao khủng được liệt kê dưới đây:

  1. Thủ môn Nguyễn Văn Toản – 1m86:

TOP 5 cầu thủ cao trên 1m80 của U22 Việt Nam (1)

Nguyễn Văn Toản là cầu thủ có chiều cao tốt nhất trong đội hình U22 Việt Nam hiện tại. Anh từng bắt nhiều trận tại Sea Games 30 tại Philippines – giải đấu mà bóng nam của VN đã giành chức vô địch. Văn Toản hiện được xem là thủ môn số một trong khung thành U22 VN.

Ở đợt tập trung lần này, đích thân HLV Park Hang Seo đã mời HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh về để tập huấn riêng cho Nguyễn Văn Toản.

  1. Hậu vệ Đoàn Anh Việt – 1m84:

TOP 5 cầu thủ cao trên 1m80 của U22 Việt Nam (2)

Do hai cầu thủ khác không thể tập trung kịp thời bởi ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên thầy Park đã gọi bổ sung Đoàn Anh Việt cùng với Nguyễn Văn Việt của CLB Sông Lam Nghệ An. Hậu vệ thuộc biên chế CLB Đắk Lắk đang thi đấu ở giải Hạng Nhất sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1m84 và được kỳ vọng sẽ là lá chắn thép cho U22 VN trong tương lai.

  1. Thủ môn Trịnh Xuân Hoàng – 1m83:

TOP 5 cầu thủ cao trên 1m80 của U22 Việt Nam (3)

Đứng top 3 trong danh sách này lại là vị trí thuộc về thủ môn. Trịnh Xuân Hoàng là thủ thành đang thi đấu trong màu áo của Thanh Hóa với chiều cao ấn tượng 1m83. Do còn rất trẻ và thiếu kinh nghiệm nên anh chưa có cơ hội thi đấu nhiều. Hiện tại Xuân Hoàng đang là dự bị cho thủ môn chính Thanh Diệp ở câu lạc bộ.

  1. Hậu vệ Tiêu Exal – 1m82:

TOP 5 cầu thủ cao trên 1m80 của U22 Việt Nam (4)

Cầu thủ người Việt lai Pháp lần thứ hai được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT U22 VN nhưng theo lời chia sẻ thì anh vẫn còn cảm thấy áp lực như lần đầu. Tiêu Exal thi đấu V-League 2020 trong màu áo của TP.HCM dưới thời HLV Chung Hae-soung, nhưng sau đó anh lại được cho Bà Rịa – Vũng Tàu mượn để xuống cọ xát tại giải Hạng Nhất.

  1. Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng – 1m81:

TOP 5 cầu thủ cao trên 1m80 của U22 Việt Nam (5)

Tiền đạo điển trai người Thái Bình sở hữu chiều cao 1m81 khiến nhiều cô gái điêu đốn. Anh là mẫu tiền đạo chơi không chiến rất tốt và có thể làm tường cho tuyến hai băng lên dứt điểm. Tuy nhiên điểm yếu của cầu thủ thuộc biên chế Viettel đó là thiếu kinh nghiệm và thường xuyên bị chấn thương khiến HLV Park Hang Seo rất đau đầu mỗi khi lựa chọn.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ