Vì tin tưởng cầu thủ HLV Jose Mourinho trả giá bằng sự nghiệp

Tiền vệ Chelsea Cesc Fabregasđã thừa nhận rằng cựu HLV Jose Mourinho đã phải trả giá bằng công việc của mình vì quá tin tưởng cầu thủ.

HLV nổi tiếng người Bồ Đào Nha đã rời CLB vào tháng 12 sau khi The Blues ngoi ngóp tại Premier League với 9/16 thất bại.

Fabregas là một trong những nhân vật trung tâm trong vụ việc Mourinho bị đuổi việc tại Stamford Bridge. Tiền vệ người Tây Ban Nha, cùng Diego Costa và Eden Hazard đã bị người hâm mộ Chelsea chỉ trích, la ó trong chiến thắng tại sân nhà trước Sunderland ngay sau khi Mourinho bị sa thải.

Hinh 1
Cesc Fabregas chia sẻ rằng Mourinho bị sa thải bởi ông quá tin tưởng đội bóng sau khi vô địch
Hinh 2
Fabregas trở thành tiêu điểm trong các cuộc nói chuyện của người hâm mộ Chelsea sau khi có thông tin cho rằng anh liên quan đến cuộc nổi loạn trong phòng thay đồ
Hinh 3
Rất nhiều người hâm mộ Chelsea vẫn ủng hộ Mourinho

Nhiều tranh cãi bùng lên sau khi cựu ngôi sao Chelsea Pat Nevin nói rằng Fabregas – một cầu thủ nòng cốt của Chelsea tuyên bố: “Tôi thà thua còn hơn chiến thắng cho Mourinho.”

4 tháng sau khi Mourinho rời đi, nhà vô địch năm 2015 hiện đang xếp thứ 10 – thiếu 16 điểm để đủ điều kiện tham dự Champions League.

Rõ ràng, vấn đề ở Chelsea nghiêm trọng hơn nhiều vấn đề về HLC và Fabregas thừa nhận rằng anh cùng các đồng đội Chelsea đã làm ông thất vọng.

Hinh 4
Fabregas phủ nhận việc anh nói rằng không muốn chiến thắng cho Mourinho

“Tôi rất tôn trọng Mourinho – chúng tôi hiện vẫn còn giữ liên lạc.” cựu cầu thủ Arsenal và Barcelona chia sẻ trên chương trình Monday Night Football của Sky Sports.

“Vấn đề lớn nhất đó là ông ấy quá tin tưởng chúng tôi, cho chúng tôi nghỉ ngơi nhiều hơn vì chúng tôi là các nhà vô địch và chúng tôi đã làm ông thất vọng.”

“Đó là lí do chính là ông phải ra đi – về điều đó, tôi và cả đội đều cảm thấy buồn.”

Trong cuộc đua giữ ngôi vương, Fabregas thẳng thắn chia sẻ rằng họ đã không cố gắng gấp đôi để giữ được chức vô địch.

“Rõ ràng, giữ được ngôi vô địch là rất khó vì các đội bóng khác sẽ tiến bộ, củng cố đội hình và tập luyện chăm chỉ trước mùa giải để đánh bại bạn.” anh thêm vào.

Hinh 5
Trên Sky Sports, tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ rằng anh vẫn là bạn tốt với cựu HLV
Hinh 6
Chàng tiền vệ cũng thừa nhận các cầu thủ không cố gắng đủ để bảo vệ danh hiệu

“Tôi luôn nói rằng, để giữ được chức vô địch có nghĩa là bạn phải cố gắng gấp đôi so với năm trước. Đáng buồn là năm nay không còn là năm của chúng tôi.”

Làn gió mới mà Guus Hiddink mang tới đã giúp đội bóng ổn định hơn nhưng không có một cú lội ngược dòng ấn tượng như người hâm mộ Chelsea mong chờ.

Fabregas thấy hạnh phúc trong vai trò mà HLV mới người Hà Lan giao cho và rất vui khi lại được là người giữ nhịp cho đội bóng.

Hinh 7
Dù Chelsea vẫn chưa khởi sắc nhiều nhưng Fabregas đang rất tận hưởng vai trò mới của mình dưới thời HLV Guus Hiddink.

Nguồn : Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ